[TỔNG HỢP] 12 tư thế quan hệ với ghế tình yêu đúng cách khiến nàng đê mêGhế Tình Yêu là một dụng cụ để hỗ trợ cho cuộc quan he với ý nghĩa đầy cảm xúc như vậy. Một loại ghế với chất liệu sofa được thiết kế có hình thù đường cong đặc biệt mang lại cho công cuộc “yêu” cảm xúc tuyệt vời nhất. Những chiếc ghế tình yêu thường được xuất hiện ở các nhà nghỉ, khách sạn cao cấp, resort, khu nghỉ dưỡng. Các nhà nghỉ thông thường rất hiếm khi có ghế tình yêu do giá cả của loại ghế này tương đối đắt.

Tư thế quan hệ D.o.g.g.y
Bạn có tò mò tại sao chúng mình lại đề cập đến tư thế này đầu tiên không? Đó là bởi vì đây là tư thế được các cặp đôi ưu thích nhất đặc biệt khi kết hợp với ghế tình yêu.
Đây là một tư thế quan hệ mà nam giới sẽ đưa cậu nhỏ vào cô bé phụ nữ từ phía sau, tức là bạn nữ sẽ nằm úp xuống ghế.
Tư thế giúp cậu nhỏ tiếp xúc sâu hơn trong cô bé, dễ kích thích điểm G khiến bạn nữ lên đỉnh nhanh. Phần xương chậu của nam sẽ tiếp xúc với phần mông của nữ sẽ tạo một cảm giác đệm giúp nam giới thêm phấn khích.

Tư thế truyền thống
Một tư thế rất đơn giản mang tính bản năng. Nữ nằm ngửa lưng tiếp xúc với ghế, hai chân mở rộng, nam nằm phía trên và đưa cậu nhỏ thâm nhập vào “cô bé”. Tư thế cho phép bạn có thể mơn trớn, trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy lên cổ lên ngực, ngắm nhìn những biểu cảm ngất ngây của đối phương.

Tư thế cưỡi ngựa
Ở tư thế này bạn nam sẽ nằm ngửa cương cung sẽ hướng lên trên từ đó nữ giới sẽ ngồi lên phía trên ( không đối diện) và đưa cậu nhỏ thâm nhập vào phía trong giống như một nữ cao bồi đang cưỡi chú ngựa khỏe khoắn của mình vậy. Mặt của người nữ có xu hướng quay về phía sau để tìm kiếm người nam. Nam giới nằm đầu quay về phía phần thấp hơn của ghế.
Quá trình quan hệ phần chủ động cũng hoàn toàn nằm về phía nữ giới với các cử động đưa hông lên xuống. Nam giới cũng có thể hỗ trợ bằng cách rướn hông của mình lên theo nhịp giúp cậu nhỏ thâm sâu hơn để đạt được cảm xúc tuyệt vời nhất.

Tư thế hồi mã phong – Cùng nàng lên đỉnh
Cách thức thực hiện giống hệt tư thế “cưỡi ngựa xem hoa”, tuy nhiên lúc này nam lại nằm đầu quay về phía phần cao hơn của ghế. Sự thay đổi này tạo nên một độ thoải của phần hông nam giới giúp cậu nhỏ thâm nhập được sâu hơn.

Tư thế Úp sọt
Là một tư thế phát triển của tư thế “hồi mã phong”. Cách thức thực hiện không có gì khác biệt. Tuy nhiên ở đây có 1 sự đổ người nhẹ của nữ giới về phía trước. Nữ giới sử dụng lực tay phối hợp đẩy hông về phía sau theo nhịp làm cho quá trình quan hệ nhịp nhàng và đạt được sự chủ động từ cả hai.

Tư thế đâm sâu vào cô bé – Góc tù
Nghe cứ như toán học ý nhỉ ! Mà bạn yên tâm sẽ không khó như làm toán đâu mà chỉ thấy hạnh phúc mà thôi. Bạn nam nằm ngửa ngả người trên ghế, hai chân dạng chống đất. Nữ ngồi lên đùi nam phía đối diện, đưa cậu nhỏ vào trong và cũng ngã người ra, 2 khửu tay tỳ vào ghế làm điểm tựa. Lúc này 2 bạn trông như một sợi dây trải dài theo đường cong của chiếc ghế.

Tư thế phi trâu
Về cách thực hiện cơ bản cũng không có gì khác như tư thế cưỡi ngựa.
Khác: Nữ giới không chống tay và dồn trọng tâm về phía người nam. Ưỡn ngực và hai cánh tay có xu hướng dơ cao. Điều này giúp giải phóng hoàn toàn cơ thể bạn nữ giúp thăng hoa một các tuyệt đối.

Tư thế đãi cát tìm vàng
Lại là một biến thể của hai tư thế trên, không có sự thay đổi quá nhiều nhưng giúp phần gia tăng khoái cảm toàn cơ thể cho người nam.
Cách thực hiện vẫn giống như tư thế cưỡi ngựa
Khác: Lúc này nữ giới để 2 tay lên vùng ngực nam giới
Bật mí là vùng ngựa của nam giới đặc biệt là hai nhũ hoa cũng có nhạy cảm giống nữ giới mặc dù mức độ không bằng.

Tư thế Tiều phu đốn củi
Ở tư thế này bạn nam sẽ vào vai một bác tiều đi vác củi, bởi chắc hẳn sẽ đổ những giọt mồ hôi sung sướng. Bạn nữ sẽ nằm úp ở phần cao nhất của ghế, nam sẽ đứng một tay cầm chân, một tay đỡ lấy hông bạn nữ từ đó đẩy cậu nhỏ vào trong.
Tư thế giúp nam có thể hoạt động môt cách mạnh mẽ hơn khiến bạn nữ ngây ngất và nhanh chóng đạt cực khoai
Đây là một tư thế giúp cho cậu nhỏ thâm nhập sâu và được khuyến cáo nên sử dụng trong các thời điểm muốn thụ thai.

Tư thế làm tình khiến nàng khóc thét – Đại bác chổng càng
Vừa rồi thì là một bác tiều, lần này thì bạn nam sẽ trong với anh chiến sĩ bắn súng đại bác nhé! thật là thú vị phải không nào!
Tư thế này bạn nữ sẽ nằm người cơ thể, lưng tiếp xúc với phần cao nhất của ghế. Bạn nam sẽ đứng và đỡ hai chân bạn nữ lên cổ của mình và đẩy cậu nhỏ vào, đồng thời 2 tay tỳ nhẹ lên phần đùi vào đầu gối của nữ.
Tư thế thú vị này cho phép nam giới mạnh bạo hơn giúp giúp cậu nhỏ kích thích mạnh mẽ hơn vào điểm G của các chị em.

Tư thế làm tình dụ dịch vào đồn
Tư thế này thực hiện giống tư thế góc tù:
Bạn nam nằm ngửa ngả người trên ghế, hai chân dang rộng. Nữ ngồi lên đùi nam phía đối điện, đưa cậu nhỏ vào trong và cũng ngả người ra, 2 tay tỳ vào ghế làm điểm tựa.

Tuy nhiên lúc này thì nữ giới lại nằm ở phần ghế cao hơn điều này góp phần giúp cậu nhỏ thâm nhập vào sâu hơn giúp gia tăng cảm giác “sướng”.

#ghetinhyeu #tuthequanhe #cachdungghetinhyeu

Nguồn: https://mhairisimpson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mhairisimpson.com/tinh-yeu/

Article Categories:
Tình Yêu

All Comments

 • Stx

  Nguyenvangiau1 Nguyenvangiau June 27, 2020 8:57 am Reply
 • Ys

  Hussain Khan June 27, 2020 8:57 am Reply
 • Nahitvbo

  sana khan June 27, 2020 8:57 am Reply
 • ,

  Hung NguyenVan June 27, 2020 8:57 am Reply
 • 3

  Alexander EJY June 27, 2020 8:57 am Reply
 • Bokep

  Ansel Dogu June 27, 2020 8:57 am Reply
 • ابعتلي، نفسك، عريانه، عيب، وقلع، البنطلون

  hamza osman June 27, 2020 8:57 am Reply
 • me Sang

  canh duc June 27, 2020 8:57 am Reply
 • Mình mới lớp 4 thôi

  thư dane ane makeup June 27, 2020 8:57 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *