Tìm hiểu tiến độ dự án Aqua City phân khu The Suite

  • on November 30, 2020
Tìm hiểu tiến độ dự án Aqua City phân khu The Suite

Tiến độ dự án Aqua City phân khu The Suite là một trong những thông tin được khách hàng quan tâm. Bởi nơi đây có vị trí đắc địa cùng tiềm lực phát triển vô cùng lớn. Để hiểu thêm về điều này mời bạn đọc ngay nội dung dưới đây.

Tiến độ dự án Aqua City phân khu The Suite luôn được đặc biệt quan tâm

Tiến độ dự án Aqua City phân khu The Suite luôn được đặc biệt quan tâm

Tiến độ dự án Aqua City phân khu The Suite

Trong rất nhiều phân khu, The Suite luôn được khách hàng và giới đầu tư quan tâm hơn cả. Chính vì thế, tiến độ dự án aqua city liên tục cập nhật để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nếu đang tìm kiếm phương án sinh lời hiệu quả bạn có thể cân nhắc ngay đến dự án này.

Phân khu The Suite thiết kế theo phong cách hiện đại

The Suite là phân khu thuộc dự án án Aqua City có vị trí gần với sông Đồng Nai. Nơi đây cũng giáp với bến du thuyền Marina Bay cùng các tiện ích vô cùng sang trọng. Đó điển hình như đường dạo bộ ven sông, Aqua Garden, Clubhouse, trung tâm thương mại,…

Bên cạnh đó, phân khu The Suite được thiết kế theo hai dạng chính với phong cách hiện đại. Cụ thể như mái bằng dành cho Shophouse, mái ngói dành cho nhà ở. Từ đó, mang lại điểm nhấn cũng như sự sang trọng, đẳng cấp cho mọi không gian.

Có nhiều loại hình sản phẩm

Hơn thế nữa, The Suite có nhiều loại hình sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đồng thời, bạn cũng sở hữu cho mình nơi ở lý tưởng cùng nguồn tài chính hợp lý. Điển hình như:

  • Nhà phố: 120m2 đến 188.3m2
  • Nhà phố thương mại: 120m2 đến 187.5m2
  • Biệt thự: 200m2 đến 375m2

Triển khai xây dựng năm 2019, bàn giao năm 2023

Bên cạnh đó, phân khu này được triển khai xây dựng năm 2019 và dự kiến bàn giao năm 2023. Hình thức sở hữu lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài. Với View hướng ra dòng sông xanh mát chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình yên và thư giãn.

Hơn thế nữa, mỗi căn hộ đều được chú trọng với thiết kế mở, phóng khoáng. Đồng thời, tất cả những tiện ích được quy tụ ngay gần kề mang lại cuộc sống tiện nghi. Chính vì thế, bạn muốn có một nơi ở lý tưởng đừng quên cân nhắc đến dự án này.

Phân khu The Suite được triển khai xây dựng từ năm 2019 dự kiến bàn giao năm 2023

Phân khu The Suite được triển khai xây dựng từ năm 2019 dự kiến bàn giao năm 2023

Lý do nên đầu tư tại phân khu The Suite

Phân khu The Suite nằm trong khu đô thị Aqua City với quy hoạch diện tích là 1000ha. Không những vậy, giới đầu tư sành sỏi còn không bỏ qua dự án này bởi những điều tuyệt vời dưới đây:

Tiến độ dự án Aqua City luôn được đẩy mạnh

Ngay sau khi dịch Covid – 19 được kiểm soát tiến độ dự án Aqua City vẫn đi đúng lộ trình. Chính vì thế, đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư không chỉ mở bán The Suite mà còn ra mắt nhiều phân khu còn lại. Đây cũng chính là thời điểm vàng để bạn rót vốn cũng như sớm thu về nguồn lợi nhuận.

Dự án có hơn 20km bờ sông

Nhờ vị trí đắc địa là 20km bờ sông đã kiến tạo nên không gian sống trong lành, lý tưởng. Đông đảo cư dân đã tìm đến Meeyland để mua cũng như sở hữu. Hơn thế nữa, đây còn là kênh đầu tư hấp dẫn khi hội tụ đông đảo con người sống, lao động.

Sinh sống tại căn hộ Aqua City thuộc phân khu The Suite bạn sẽ được hưởng vô vàn tiện ích tuyệt vời

Sinh sống tại căn hộ Aqua City thuộc phân khu The Suite bạn sẽ được hưởng vô vàn tiện ích tuyệt vời

Chính sách bán hàng, ưu đãi từ nhà đầu tư

Bên cạnh đó, phía ban quản lý dự án cũng đưa ra chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Aqua City để ở hoặc đầu tư. Đồng thời, bạn không bị áp lực tài chính, cân đối được tiềm lực kinh tế của bản thân.

Trên đây là những thông tin về tiến độ dự án Aqua City của phân khu The Suite. Quý vị cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác đừng quên kết nối với MeeyLand ngay hôm nay.

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *