Sim số đẹp mobi – Chọn Sim ngũ quý và ý nghĩa của nó?

  • on April 23, 2021
Sim ngũ quý - Thể hiện đẳng cấp của bạn

Hiện nay, sở hữu một sim số điện thoại đẹp cũng được xem là “mode thời trang” hàng đầu và đươc săn đón rất nồng nhiệt. Mỗi loại sim số đẹp mobi – sim ngú quý đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa thú vị và góp phần tạo nên sự đẳng cấp cho chủ nhân với những người xung quanh. Vậy sim ngũ quý là gì? Liệu có nên sở hữu nó hay không? Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé! 

Sim ngũ quý là gì?

Thế nào là sim số đẹp - sim ngũ quý?

Thế nào là sim số đẹp – sim ngũ quý?

Sim ngũ quý là một loại sim đặc biệt được thiết kế với 5 chữ số liên tiếp giống sau ở cuối dãy số. Bộ sim ngũ quý bao gồm: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999. 

Đây là một trong những loại sim vip có giá thành co hơn các loại sim số thông thường khác bởi các bộ số này thường mang những ý niệm tốt đẹp riêng. Do vậy, sở hữu được sim ngũ quý có thể góp phần tạo sự đẳng cấp và ấn tượng sâu đạm với những người xung quanh nhờ vào việc liên lạc. Đa số những người làm ăn kinh doanh đều sử dụng các loại sim đẹp này giúp tăng khả năng hợp tác với những đối tác tiềm năng.

Tuy nhiên, laoji sim này thường không được đánh giá cao về khía cạnh phong thủy bởi quan niệm 5 số cưới liền kề nên khó có thể dung hòa được các số chẵn – lẻ. Bên cjanh đó, giá cả sim ngũ quý cũng khá chát nên không quá nhiều người có cơ hội sử dụng chúng.

Ý nghĩa của sim ngũ quý

Sim ngũ quý - Thể hiện đẳng cấp của bạn

Sim ngũ quý – Thể hiện đẳng cấp của bạn

Sim ngũ quý ẩn chứa rất nhiều ý niệm tốt đẹp, với mỗi bộ số tứ quý đều thể hiện cho những ý cạnh không hoàn toàn giống nhau. Vì thế, nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn số nào cho mình thì có thể tham khảo ý nghĩa cụ thể như sau:

  • Sim ngũ quý 00000: thể hiện cho sự tròn trịa, đầy đủ cũng như viên mãn. Sở hữu bộ số này mang ý niệm giúp chủ nhân có được cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.
  • Sim ngũ quý 11111: số 1 là biểu hiện của những điều mới mẻ, cho sự khởi đầu đầy năng động và thú vị. Bên cạnh đó, số 1 cũng đặc trưng cho sự quyền lực, sức mạnh và tôn trọng.
  • Sim ngũ quý 22222: số 2 đặc trưng cho ý nghĩa trường tồn, mãi mãi. Vì thế bên cạnh sim ngũ quý thì các loại sim lộc phát (68) hay phát lộc (86) cũng được thiết kế số 2 đứng trước để tăng ý nghĩa cho sim số.
  • Sim ngũ quý 33333: số 3 được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó thể hiện cho sự vững chắc, kiên cố. Hơn nữa, số 5 và 3 kết hợp đúng cạnh nhau còn góp phần tạo nên tổng thể thật hài hòa, tốt đẹp. 
  • Sim ngũ quý 44444: có không ít người e ngại với số 4 vì mang ý nghĩa “tử” không tốt đẹp. Tuy nhiên, số 4 còn tượng trưng cho 4 mùa, 4 hướng,… còn thể hiện cho những điều tốt đẹp và sâu sắc như sự phát triển, tươi mới,… Sở hữu sim ngũ quý 4 chắc hẳn sẽ giúp chủ nhân khẳng định được cá tính riêng, bản sắc riêng.
  • Sim ngũ quý 66666: số 6 tượng trung cho “lộc”, sở hữu sim ngũ quý 6 với mong muốn sự thuận buồm xuôi gió, giàu sang phú quý.
  • Sim ngũ quý 7777: số 7 tượng tưng cho tiền tài và danh vọng. Sở hữu sim ngũ quý 7 có thể sẽ giúp bạn phất lên về công việc, cuộc sống.
  • Sim ngũ quý 88888: số 8 thể hiện cho sự quyền lực và thành công. Sim ngũ quý 88888 này được săn đóng nồng nhiệt bậc nhất nên chúng khá hiếm trên thị trường.
  • Sim ngũ quý 99999: số 9 tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Ngoài ra, khi đúng với số 5 còn thể thiện được đẳng cấp trọn vẹn mà ai cũng muốn sở hữu.

Lời kết,

Trên đây là một số thông tin về sim số đẹp mobi– sim ngũ quý mà khosim chúng tôi muốn chia sẻ đến quý đọc giả. Hy vọng bài viết đã góp phần giúp các bạn tìm được một sim điện thoại ngũ quý thật phù hợp và ưng ý. Đừng ngần ngại sở hữu sự đẳng cấp và tuyệt vời này nhé! 

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *