Kiểu tóc Mullet – Kiểu tóc để gáy cho nam giới | Tóc Nam Đẹp 2020Một trong những phong cách đang cực lên ngôi và được cả sao Việt lẫn các ngôi sao quốc tế nhiệt tình lăng-xế. Tóc mullet đặc trưng với phần tạo kiểu hấp dẫn cùng các biến tầu đầy “thần sầu”. Vậy anh em đã biết kiểu tóc mullet là gì chưa? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng TocNamDep.Com tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Theo đó, các chuyên gia về tóc nói rằng, tóc mullet hay còn gọi là tóc cá đối, là một style tóc cực kỳ độc đáo mang đến vẻ nổi bật và cực phong cách cho những chàng trai. Kiểu tóc mullet có thể hiểu đơn giản là kiểu tóc có phần trước khá ngắn nhưng phần tóc phía sau lại được để một cách có dụng ý khá dài, chạm gáy mang đến sự ấn tượng cho mái tóc.

Với những anh em yếu thích và sành chơi tói, nếu muốn biến tấu để mullet càng thêm độc lạ và phù hợp với khuôn mặt, tính cách của mình thì bạn hoàn toàn có thể biến tấu tóc mullet với các điểm nhấn nhá rất độc đáo như nhuộm các gam màu nổi bật hoặc tạo độ sinh động cho style này. Để thêm phần cá tính, khác biệt, thậm chí có rất nhiều anh em còn lựa chọn cạo nhẹ hai bên. Những kiểu tạo kiểu này không chỉ khẳng định được kiểu tóc mullet là gì mà nó còn trả lời câu hỏi về độ “chất” sự sành điệu cho những người sở hữu.

Thực tế, kiểu tóc mullet đã có từ năm 1980 đã xuất hiện và trở thành một trào lưu gây sốt trên toàn thế giới ngay sau khi nó xuất hiện. Những tưởng đã bị lãng quên thì vào năm 2017, 2018, tóc mullet trở lại với rất nhiều biến tấu cực hợp thời trang và được nhiều anh em lựa chọn .

Rất nhiều người cho rằng, tóc mullet là một kiểu tóc dị. Thậm chí có không ít những ý kiến nói rằng nó là kiểu tóc xấu xí. Tuy nhiên, thực tế nếu biết cách biến tấu bạn có thể sẽ sở hữu mái tóc cực cool ngầu và độc đáo với kiểu tóc mullet này đấy.
————————————
Xem đầy đủ các kiểu tóc MULLET tại đây:
Xem đầy đủ các kiểu TÓC NAM ĐẸP 2020 tại đây:
Đặt lịch cắt tóc:
Mua sản phẩm tạo kiểu Tết:
————————————

Đừng quên Like và Subcribe để ủng hộ Channel cũng như cập nhật những kiểu tóc nam MỚI và HOT nhất nhé!!!
————————————
Music:
Track: Rob Gasser x Michael White x Miss Lina – Modular [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Nguồn: https://mhairisimpson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mhairisimpson.com/lam-dep/

Article Categories:
Làm Đẹp

All Comments

  • Kiểu này để chắc phải 5 tháng

    Ngoc Dao Hong June 26, 2020 2:00 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *