Khuôn mặt bạn phù hợp kiểu tóc nào 2020?I Choose the right hairstylePhụ nữ xinh đẹp quan trọng là ở thần thái và mái tóc phù hợp chính là bí quyết quan trọng để các quý cô khoe vẻ đẹp “không góc chết”. Lựa chọn đúng kiểu tóc sẽ làm cho bạn thêm xinh đẹp, tự tin ở mọi hoàn cảnh. Nhiều trường hợp mặc dù bỏ ra rất nhiều tiền để làm tóc nhưng không phù hợp lại làm khó cho khổ chủ. Trong video này sẽ hướng dẫn các bạn cách xác định khuôn mặt và lựa chọn kiểu tóc sao cho hợp lý nhất.
Hãy cùng xem Chọn kiểu tóc phù hợp khuôn mặt 2020 I Choose the right hairstyle
Xác định được
Khuôn mặt tròn, cũng tương tự mặt chữ điền ở chỗ chiều rộng và độ dài khuôn mặt xấp xỉ nhau. Tuy nhiên người có khuôn mặt tròn lại có một vầng trán nhỏ và hàm nhỏ cũng như cong hơn. Nếu kết quả của bạn cho thấy là khoảng cách giữa hai gò mà và độ dài khuôn mặt chênh lệch trong khoảng 2,5 cm, trán của bạn hẹp hơn so với hai gò má, và phần xương hàm của bạn không sắc nét như những người mặt chữ điền, tức là bạn có khuôn mặt tròn.
Khuôn mặt thuôn dài (đôi khi được gọi là khuôn mặt “hình chữ nhật”) có chiều dài lớn hơn chiều rộng. Những khuôn mặt dạng này có số đo gò má, trán và hàm khá giống nhau.
Khuôn mặt trái tim có hình dáng giống với hình tam giác ngược, tức là có cằm tương đối nhọn, kích thước trán và gò má trung bình cho tới rộng. Những khuôn mặt dạng này thường có độ dài lớn hơn khoảng cách giữa hai xương gò má một chút (khoảng từ 3,8 cm trở xuống).
Khuôn mặt chữ điền (hoặc mặt vuông) có độ dài tương đương với chiều rộng, tức là kết quả đo hai xương gò má và độ dài chênh lệch nhau khoảng 2,5 đến 5 cm. Thêm vào đó, số đo gò má, trán và hàm của những người có khuôn mặt chữ điền thường tương đối bằng nhau – tức là phần cạnh của mặt gần như thẳng tắp từ trên xuống. Phần hàm của khuôn mặt chữ điền thường “vuông thành sắc cạnh” ở phần góc rộng nhất.
Khuôn mặt trái xoan cũng vậy, tỉ lệ giữa các số đo khá tương tự với một quả trứng đặt ngược với độ dài lớn hơn chiều rộng, trán lớn hơn một chút so với hàm và một chiếc cằm tròn.
Khuôn mặt tam giác là dạng ngược lại của mặt trái tim với phần hàm rộng nhất và phần trán hẹp nhất. Những người có khuôn mặt tam giác sở hữu một phần hàm rộng và vuông cùng với phần trán tương đối hẹp.
Khuôn mặt kim cương có phần xương gò má với kích thước lớn nhất, vùng trán với kích thước vừa phải và một chiếc cằm nhọn. Khoảng cách giữa hai xương gò mà cũng lớn hơn độ dài khuôn mặt một chút. Nếu bạn thấy rằng khoảng cách giữa hai xương gò má của mình lớn hơn số đo vùng trán và hàm, cằm của bạn cũng tương đối nhọn thì khuôn mặt bạn có những đặc điểm của khuôn mặt kim cương.
Kiểu tóc cho khuôn mặt trái xoan
Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn
Kiểu tóc cho khuôn mặt dài
Kiểu tóc cho khuôn mặt góc cạnh
Hãy cùng theo dõi nhé!
Chi tiết L/H facebook:
Youtube:
SĐT: 0973844733
Like và đăng ký kênh để theo dõi nhiều video hay hơn nữa nhé!

Nguồn: https://mhairisimpson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mhairisimpson.com/lam-dep/

Article Categories:
Làm Đẹp

All Comments

 • Nếu thấy hay, bạn hãy ấn like và ấn đăng ký kênh để theo dõi nhiều video hay hơn nữa nhé!

  Giai điệu Tây Bắc June 25, 2020 11:50 am Reply
 • Em mặt dài cằm nhọn hợp tóc nào ạ

  Cúc Lê June 25, 2020 11:50 am Reply
 • Màu khói, xanh xám

  HA THUY HA June 25, 2020 11:50 am Reply
 • Rất khoa học, mình thích video này

  ÂM THANH TỰ NHIÊN June 25, 2020 11:50 am Reply
 • 2:54 đẹp nè @ Chế hài

  Cuong Lu June 25, 2020 11:50 am Reply
 • giờ mới biết cách đo khuôn mặt như vậy đó, trước đây toàn áng chừng. hi

  hai nguyen June 25, 2020 11:50 am Reply
 • 1:38 hợp với mình

  Din Giang June 25, 2020 11:50 am Reply
 • Mặt em trái xoan, cắt ngắn được không ad?

  tien vang June 25, 2020 11:50 am Reply
 • Hay quá

  ca linh June 25, 2020 11:50 am Reply
 • Hay quá, giờ mới biết đấy. Cảm ơn ad nhé

  Lan Anh June 25, 2020 11:50 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *