[DIY] #01 Thử làm tranh treo đơn giản trong 5 phút 🖼Mục DIY – HANDMADE là chuyên mục lần đầu tự tay thực hiện các món đồ handmade, các món ăn mà Mèo chưa từng làm qua bao giờ, nên Mèo sẽ giữ nguyên kết quả cuối cùng dù thành công hay thất bại để mọi người xem và rút kinh nghiệm từ Mèo nhé.
————————-
Video đầu tiên là 1 clip làm 1 bức tranh treo đơn giản thôi không có gì khó cả (mặc dù vậy Mèo vẫn có 1 vài lỗi nhỏ các bạn xem và để ý nhé), nên Mèo không ghi từng bước mà chỉ có vài note nhỏ cho mn:

1. Nếu mn lựa tranh kiểu vintage thì nên mua giấy tone kem, có vân giấy để in, như vậy hình in ra sẽ rõ chất vintage hơn nha. Địa chỉ mua giấy mình có để trong video nha.

2. Tiêu đề video là làm tranh trong 5p, nhưng trong video mình có để thời gian keo khô hẳn là 30p :))))), thưc tế mình làm thì càng dùng ít keo thì càng nhanh khô nha và thực tế mình để chỉ 2,3 phút là keo khô hăn rồi. Mn đừng bắt bẻ nha :3.

3. Về phần gỗ thì mn chọn những thanh gỗ mà ghép lại ít bị hở nhất có thể nha, như vậy dán keo mới dễ ấy. Ngoài ra mn có thể sơn gỗ màu mà mn muốn nha hoặc để màu gỗ tự nhiên như mình.

4. Nếu bạn thích những hình mình treo ở cuối video thì mình sẽ để link download cho các bạn dưới đây nhé

—————————————————-
Instagram:

Nguồn: https://mhairisimpson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mhairisimpson.com/meo-vat/

Article Categories:
Mẹo Vặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *