Địa chỉ mua zippo chính hãng quận Tân Phú thành phố HCM

  • on April 24, 2021
Bật lửa Zippo đa dạng mẫu mã

Zippo là thương hiệu bật lửa của Mỹ có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường. Không riêng gì Việt Nam, bật lửa Zippo có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy bật lửa của thương hiệu này có gì đặc biệt mà lại được nhiều người săn đón đến thế? Địa chỉ mua zippo chính hãng quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ nào? Bật lửa zippo có tốt hay không? Tất tần tật những câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết ngay hôm nay.

Bật lửa Zippo đa dạng mẫu mã

Bật lửa Zippo đa dạng mẫu mã

Sự đặc biệt của bật lửa Zippo

Bật lửa của thương hiệu Zippo từ lâu đã trở nên nổi tiếng ở Việt Nam. Nó du nhập vào Việt nam vào những năm 60 của thế kỷ 20 từ những người lính Mỹ. Đến năm 1999, bật lửa đã trở thành một trong những vật dụng quen thuộc mà nhiều người sử dụng. Những người đàn  ông có được một chiếc bật lửa Zippo thì y như rằng được thần tượng, được ngưỡng mộ và thể hiện được phong cách cá nhân của mình.

Một chiếc bật lửa zippo thông thường có giá giao động từ 200.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ thậm chí là 9.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Giá thành phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, tuổi đời và họa tiết khắc trên bật lửa. Điểm thu hút của bật lửa Zippo chính là sự thể hiện mạnh mẽ trong phong cách thiết kế. Những chiếc bật lửa đầy phong độ chuẩn quý ông luôn khiến cánh mày râu yêu thích.

Hiện nay, bật lửa của thương hiệu Zippo có phiên bản dành cho nữ với thiết kế thanh mảnh hơn, nữ tính hơn. Tuy nhiên, loại bật lửa này có hạn sử dụng thấp hơn bật lửa thường cho nam.

Bật lửa Zippo có tốt không?

Như đã đề cập ở trên, giá bật lửa Zippo phụ thuộc rất lớn vào chất liệu sản phẩm và tuổi đời của nó. Những chiếc bật lửa có tuổi đời càng cao, tức là càng xưa cũ thì giá thành càng cao. Những cách thiết kế độc đáo từ bật lửa ngày xưa sẽ tạo được cảm giác hoài cổ rất quý giá. Chúng dường như không chỉ là bật lửa mà còn là thú vui, vật phẩm khẳng định đẳng cấp người sở hữu.

Bật lửa Zippo bạc khối bền và tốt với nhiều mẫu mã đa dạng. Một chiếc bật lửa bình thường sẽ có giá từ 300. 000 đến 5.000.000 VNĐ. Nó sẽ không thể sử dụng trong thời gian dài được. Nhưng riêng với bật lửa zippo, đặc biệt là các địa chỉ mua zippo chính hãng quận Tân Phú, quận Bình Thạnh… là hàng chính hãng sẽ có chất lượng vượt trội. Bạn có thể sử dụng nhiều năm liền mà không bị hư hỏng hay xảy ra các vấn đề gì khác. 

Điều kiện cho việc sử dụng dài lâu là bạn phải biết cách bảo quản và thay nhiên liệu cho bật lửa.

Địa chỉ mua Zippo chính hãng quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những câu hỏi mà nhiều người muốn biết đáp án là “địa chỉ mua Zippo chính hãng quận Tân Phú”. Nếu muốn tìm được một nơi mua các sản phẩm bật lửa chính hãng Zippo, bạn nên truy cập vào trang chủ https://www.zippovn.com/ để được hỗ trợ tư vấn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu và chọn lựa mẫu bật lửa hợp ý nhất với mình.

Trên đây là một số thông tin về bật lửa Zippo cũng như địa chỉ mua Zippo chính hãng quận Tân Phú nói chung và các quận tỉnh khác nói chung. Bạn hãy truy cập vào trang chủ để có thể tìm được cho mình một chiếc bật lửa chính hãng, chất lượng tốt.

Xem thêm các tin tức khác tại https://mhairisimpson.com/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *