Chỉ Vài Bước Thôi Là Bạn Đã Tạo Ra Một Chiếc Áo Jean Rách Chuyên Nghiệp Rồi! – CAVAT.comHướng dẫn từng bước một để bạn có một chiếc áo jean rách hoàn hảo

Thời nay, bạn biết điều gì làm người khác nhìn bạn rất trông chỉnh chu nhưng lại gây cảm giác khó chịu đối với họ không? Một chiếc áo khoác Jean trông thật hoàn hảo nguyên gốc từng đường nét cho nam. Nó giống như một chiếc áo sơ mi với từng chiếc nút được hoàn thiện kỹ càng và tỉ mỉ.

Nhưng bạn biết không? đôi khi những chiếc áo chỉnh chu như vậy lại mang đến cảm giác như bạn là một người không bình thường và từ một thế giới xa xôi nào đó lạc vào trái đất của chúng ta. Vậy thì cũng chiếc áo đó, làm sao để khiến nó trở nên hợp thời và sành điệu? Mách cho bạn một bí quyết: Hãy thêm vào chiếc áo của bạn những vết rách, vết cào xé như thể bạn vừa trải qua một trận chiến tay đôi với một con sói đầu đàn của rừng Amazon hoang dã. Đó là lý do tại sao chúng tôi hướng dẫn bạn: Cách để tạo vết rách trên vải Jean một cách ấn tượng.

Tự làm vết rách trên áo khoác Jean.
Vải denim (vải để làm quần jean hoặc áo khoác jean), theo một nghĩa nào đó, vốn được tạo ra để bị xé. Là loại vải được sử dụng để may đồng phục cho những thợ mỏ đào vàng, vải denim mang trong mình nét thô kệch song quyến rũ. Từ những Cao bồi Marlboro đầy nam tính đến những bậc thầy phong cách thời trang đường phố hiện đại, trang phục vải denim có vết rách tạo nên vẻ ngầu vượt thời gian. Nhưng để sở hữu được vẻ ngoài như vậy, bạn phải biết cách để tạo ra những vết rách đúng cách. Bạn cần vẻ ngoài trang nhã, hợp thời chứ không phải những vết rách do chạy loạn, như những người tị nạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để tạo nên những vết rách khiến chiếc áo jacket denim của bạn trông đẹp hơn.

Dụng cụ bạn cần có:
Nhíp
Kéo
Dao rọc
Giấy nhám
Kẹp (dùng cho quần áo)
Cây lăn quần áo
Phấn
Xốp (hoặc bìa cứng)

Bước 1: Xác định hình dáng vết rách…

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN TẠI:

Nguồn: https://mhairisimpson.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mhairisimpson.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

All Comments

  • Áo khoác Handini bao nhiêu 1 chiếc vậy bạn ?

    Cuc Le June 19, 2020 9:08 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *