Hướng dẫn cách xóa FIFA Online 3 nhanh chóng và đơn giản nhất

  • on March 8, 2020
Cách xóa FIFA Online 3

Các sự cố như giật, lag, lỗi mạng,… của FIFA Online 3 sẽ được giải quyết bằng cách xóa FIFA Online 3. Nhưng liệu bạn đã biết cách xóa FIFA Online 3 đúng “chuẩn”? Làm cách nào để xóa FIFA Online 3 nhanh nhất? Hãy cùng theo chân https://mhairisimpson.com/ đi tìm câu trả lời nhé!

Cách xóa FIFA Online 3

Trong bài viết này, mhairisimpson.com sẽ huớng dẫn bạn cách xóa FIFA Online 3 nhanh chóng và đơn giản nhất với hai cách.

Xóa FIFA Online 3 bằng Control Panel

Cách đầu tiên để xóa phiên bản FIFA Online 3 cũ ra khỏi máy tính chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn chính là sử dụng công cụ Control Panel. Đây là cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất mà đa số các game thủ đều sử dụng khi muốn xóa FIFA Online 3 ra khỏi máy tính. Cách này dùng khi bạn muốn xóa FIFA Online 3 tạm thời, xóa phiên bản cũ để tải FIFA Online 3 phiên bản mới.

Đầu tiên, bạn nhấn tổ hợp phím “Windows + R” để mở ra hộp thoại “Run”. Lúc này, bạn nhập “control panel” vào ô tìm kiếm và nhấn phím “Enter” hoặc ấn nút lệnh “OK” có trong hộp thoại “Run”.

Mở “Control Panel” bằng hộp thoại “Run”

Mở “Control Panel” bằng hộp thoại “Run”

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào “Control Panel” bằng cách nhập cụm “control panel” vào ô tìm kiếm kế bên nút “Windows” trên màn hình. Sau đó khi tìm được “Control Panel” thì nhấn chọn “Open”.

Mở “Control Panel” bằng tìm kiếm thông thường

Mở “Control Panel” bằng tìm kiếm thông thường

Tiếp đến, khi đã vào được “Control Panel”, bạn tìm đến mục “Programs and Features” hoặc có thể gõ trên thanh tìm kiếm cụm từ “Programs and Features” rồi click chuột vào mục này.

Mở mục “Programs and Features” để tìm FIFA Online 3

Mở mục “Programs and Features” để tìm FIFA Online 3

Tiếp theo, bạn click chuột phải vào phiên bản FIFA Online 3 muốn xóa ra khỏi máy tính và chọn “Uninstall” để gỡ FIFA Online 3 ra khỏi máy tính.

Xóa FIFA Online 3 tại thư mục cài đặt gốc

Cách gỡ cài đặt FIFA Online 3 tiếp theo mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn chính là xóa file cài đặt của FIFA Online 3 tại thư mục cài đặt gốc. Đây là cách xóa triệt để, xóa vĩnh viễn FIFA Online 3 ra khỏi máy tính nếu bạn không có ý định tải phiên bản mới của FIFA Online 3 và cũng không muốn “chinh chiến” với tựa game này nữa. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ khi sử dụng cách này để xóa FIFA Online 3 vì một khi thực hiện sẽ không thể khôi phục. Đồng thời, quá trình cài đặt lại FIFA Online 3 cũng khá tốn thời gian nên nếu không chắc chắn xóa game vĩnh viễn thì bạn nên dùng cách xóa FIFA Online 3 đầu tiên. Sau khi đã chắc chắn gỡ hoàn toàn cài đặt FIFA Online 3 vĩnh viễn, bạn thực hiện lần lượt các bước như sau.

Đầu tiên, bạn tìm và nháy chuột phải vào biểu tượng của FIFA Online 3 tại màn hình Desktop của máy tính. Sau đó click chuột vào mục “Properties”. Tại tab “Shortcut” của “FIFA Online 3 Properties” này, bạn hãy chú ý đến mục “Start in” vì đây là nơi chứa đường dẫn đến thư mục cài đặt gốc của FIFA Online 3. Tiếp đến, bạn click chuột vào đường dẫn này, nhấn tổ hợp “Ctrl + A” để chọn hết đường dẫn và “Ctrl + C” để copy đường dẫn.

Copy đường dẫn đến thư mục FIFA Online 3

Copy đường dẫn đến thư mục FIFA Online 3

Bạn tìm đến biểu tượng máy tính của “This PC” và nháy đúp chuột để vào đây. Sau đó, bạn dán đường dẫn của thư mục FIFA Online 3 vào thanh địa chỉ như hình bên dưới bằng cách dùng tổ hợp phím “Ctrl + V” rồi nhấn “Enter”.

Dán đường dẫn thư mục vào đây

Dán đường dẫn thư mục vào đây

Khi đã vào được thư mục gốc, bạn nhấn tổ hợp phím “Ctrl + A” để chọn tất cả những gì có liên quan đến FIFA Online 3. Cuối cùng, bạn nhấn tổ hợp “Ctrl + D” và nhấn nút “Enter” để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt gốc của FIFA Online 3.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện thao tác xóa, bạn không được mở bất kỳ thứ gì liên quan đến FIFA Online 3. Vì nếu bạn vẫn còn mở game FIFA Online 3 trên máy tính thì lệnh xóa sẽ không được chấp nhận.

Một số chú ý khi xóa FIFA Online 3

Bạn chú ý rằng, dù dùng cách nào trong hai cách xóa FIFA Online 3 mà chúng tôi đề cập phía trên thì máy tính bạn vẫn chưa hoàn toàn “dứt áo” với FIFA Online 3. Các tập tin liên quan đến FIFA Online 3 sẽ tồn tại dưới dạng các tập tin rác. Vì vậy, bạn cần có thêm một bước xóa file rác trong quy trình xóa hoàn toàn FIFA Online 3. Để có thể tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả xóa tốt nhất, bạn nên sử dụng Revo Uninstaller để kiểm tra và xóa tất cả các file rác của những phần mềm đã được gỡ ra khỏi máy tính nói chung và file rác của FIFA Online 3 nói chung. Với Revo Uninstaller, bạn có thể xóa riêng lẻ hoặc xóa tất cả các file rác có trong máy tính đều được.

Cách xóa tài khoản game FIFA Online 3

Bên cạnh cách xóa FIFA Online 3, khá nhiều game thủ cũng muốn xóa luôn tài khoản game FIFA Online 3. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng bởi tài khoản game FIFA Online 3 hoàn toàn không phải là tài khoản riêng lẻ. Nếu bạn xóa tài khoản game FIFA Online 3, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng xóa luôn tài khoản chơi game Garena và bạn sẽ không chơi được các game chơi trên nền tảng Garena thông qua tài khoản này nữa.

Cách xóa FIFA Online 3

Cách xóa FIFA Online 3

Vì vậy, theo mhairisimpson.com, bạn không cần phải xóa luôn tài khoản game FIFA Online 3 nếu còn muốn “chinh chiến” với các tựa game khác thuộc nền tảng Garena. Tuy nhiên, nếu bạn muốn “cai” game và muốn xóa hoàn toàn game online ra khỏi tâm trí thì lời khuyên là nên xóa luôn tài khoản FIFA Online 3.

Kết luận

Với những hướng dẫn chi tiết và cụ thể về các cách xóa FIFA Online 3 đơn giản và nhanh chóng, mhairisimpson.com hy vọng bạn đã có thể xóa FIFA Online 3 triệt để trong vòng 1 nốt nhạc. Đừng quên truy cập mhairisimpson.com để bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm và thủ thuật chơi game độc đáo bạn nhé!

Article Categories:
Game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *